• company@phucbinh.vn
 • 097 997 88 33 - 0914623446
logo

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội uy tín

Mô tả ngắn:

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Phúc Bình là đơn vị cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp trong suốt hơn 20 năm qua.Đến với Phúc Bình,các bạn sẽ luôn được yên tâm với rất nhiều tiêu chí :

 • Máy mới,đa dạng của các hãng máy có tên tuổi.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật có tay nghề giỏi.
 • Thời gian khắc phục,sửa chữa hỏng hóc chậm nhất là sau 1h.
 • Phí cho thuê chỉ từ 500.000đ/tháng.
 • Thủ tục nhanh,tiện lợi ngay trong ngày.

Giá: Liên hệ

Dịch vụ thuê máy photocopy hiện không còn xa lạ gì với với các doanh nghiệp hay các đơn vị cần in văn bản mà không cần phải mua máy mới.Với rất nhiều các ưu điểm vượt trội của dịch vụ này mà chính vì thế,càng ngày thì lượng khách thuê máy không ngừng tăng cao.

 

 1. Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc máy photocopy đặt ngay trong văn phòng của bạn để chủ động in văn bản đáp ứng khi cần thiết mà không muốn mất thời gian phải chờ...?
 2. Bạn muốn văn bản của bạn được bảo mật,không thể mang ra ngoài vì sợ thất lạc hay không đảm bảo an toàn thông tin...?
 3. Bạn sợ khi máy gặp trục trặc,liệu có thể tìm được ai giúp bạn khắc phục ngay để không gián đoạn công việc...?
 4. Bạn lo lắng :biết tìm các linh kiện hay vật tư của máy ở đâu cho chuẩn với giá hợp lý khi hết tuổi thọ sử dụng...?
 5. Bạn không muốn bỏ ra một khoản tiền lớn mua một chiếc máy photocopy mà vẫn có thể được sở hữu trong văn phòng một chiếc máy như ý...?

 

Hãy đến với Phúc Bình,chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng ở trên.

 

              

 

Với hơn 20 năm làm việc cùng máy văn phòng.Phúc Bình đã giúp cho rất nhiều các cơ quan,các doanh nghiệp...có thể giải quyết được những nỗi lo về sở hữu cho riêng mình một chiếc máy photocopy mà lại không mất chi phí đầu tư ban đầu rất lớn.Với chi phí cho từng bản chụp chỉ từ 100đ/bản thì đây chính là một sự lựa chọn rất tốt cho bạn.Bạn sẽ không phải lo lắng lỡ may máy gặp phải trục trặc hay bất ngờ không hoạt động được nữa...!Bạn cũng không phải lo lắng làm sao có thể chăm sóc cho máy luôn vận hành tốt...!

Đến với Phúc Bình,bạn chỉ việc sở hữu riêng cho mình một chiếc máy đúng theo nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn.Với uy tín và thâm niên lâu năm trong lĩnh vực cho thuê máy văn phòng cùng đội ngũ kỹ thuật yêu nghề,có trách nhiệm sẽ giúp cho bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng máy.

Chúng tôi luôn làm việc theo quan điểm :"Chúng tôi sẽ làm tốt nhất công việc của chúng tôi để giúp bạn có thể làm tốt nhất công việc của các bạn...!"

 

 1. Đa dạng chất lượng máy từ mới 100% đến các máy cũ hơn.
 2. Đa dạng các hãng máy khác nhau như :Xerox,Ricoh,Canon...
 3. Đa dạng thời gian cho thuê từ 1 tháng trở lên.

Đảm bảo máy luôn vận hành trơn tru với bản chụp đẹp cùng chi phí thấp đó là những điều mà các bạn sẽ có được khi đến với Phúc Bình.Các kỹ thuật giỏi sẽ luôn có mặt kịp thời để giúp bạn trong lúc bạn gặp khó khăn.Phúc Bình - Uy tín sẽ nói lên tất cả...!

Sản phảm liên quan
chatzalo