• company@phucbinh.vn
  • 097 997 88 33 - 0914623446
logo

      

                                                                                   THƯ NGỎ                 

 

 

Đầu thư, Công Ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC BÌNH chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng…!

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự từng làm việc cho hãng Fuji Xerox khi lần đầu tiên hãng đặt văn phòng đại diện tại miền Bắc.Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cùng máy văn phòng( Máy photocopy, máy In, máy Fax, máy tính….) cùng nhiều hãng máy nổi tiếng như Fuji Xerox , Ricoh , HP, Canon, Gettener….

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Phúc Bình tự hào  và vinh dự được tham gia cung cấp lắp đặt máy móc, thiết bị văn phòng và dịch vụ sửa chữa cho nhiều cơ quan nhà nước như: VP Bộ quốc phòng, VP Bộ Tổng tham mưu, Cục cơ yếu, Cục chính trị, Tổng cục kỹ thuật, Bộ ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao,Tòa cấp cao tại Hà nội,Cục tham mưu cảnh sát BCA, Tổng cục V….Cùng các văn phòng nước ngoài như: Công ty KDDI, Công ty Sakura, VP đại diện Dai wa, NH Tokyo Mitsubishi….Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị máy văn phòng cho các UBND phường, các trường học, các công ty tư nhân…trong cả nước.

Với phương châm "Cố gắng hơn nữa, làm tốt hơn nữa" - chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng và bảo hành của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công Ty TNHH Đầu tư và Thương mại Phúc Bình tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách có hiệu quả. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của Doanh Nghiệp chúng tôi.

 

 

Rất mong được hợp tác với Quý khách.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

                                          

                                               

 

                 

chatzalo