• company@phucbinh.vn
  • 097 997 88 33 - 0914623446
logo

 

                                                                                                                 

 

 

                           QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

                                                       CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC BÌNH

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Phúc Bình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số :0106358282 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội  cấp lần đầu ngày 08-11-2013, đăng ký thay đổi lần 1 ngày 30-5-2014.

A.Quá trình hình thành và phát triển:

  Đội ngũ  kỹ thuật và nhân viên Công ty Phúc Bình rất tự hào đã từng được làm việc tại Công ty Đức Lân - đơn vị đã được hãng máy văn phòng FujiXerox của Nhật Bản lựa chọn đặt làm văn phòng đại diện tại Miền Bắc khi hãng quyết định mở rộng địa bàn kinh doanh trên toàn Việt Nam.

  Tháng 11 – 2013,sau một thời gian dài cùng nhiều trăn trở khi công ty Đức Lân gặp nhiều bất đồng trong việc chỉ đạo để đưa ra một hướng đi đồng nhất nhằm phát triển công ty.Với hy vọng có thể tiếp tục duy trì những gì mình đã có,đội ngũ nhân viên chúng tôi đã chính thức thành lập Công ty mới với thương hiệu Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Phúc Bình cùng ngành nghề làm việc : "Kinh doanh Thiết bị máy văn phòng"!

  Qua quá trình hình thành và hoạt động Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Phúc Bình đã liên tục mở rộng và phát triển trên quy mô lớn . Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ Thiết bị máy văn phòng, đồng thời không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng về dịch vụ sau bán hàng đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

  Chiến lược kinh doanh của Công ty là xây dựng quan hệ bình đẳng với khách hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Với phương châm hoạt động là “sự hài lòng của khách hàng là thành công và phát triển của Công ty “. Công ty Phúc Bình đã dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường thiết bị máy văn phòng tại Việt Nam.

  Song song với các sản phẩm photocopy đen trắng truyền thống , Công ty Phúc Bình rất chú trọng đến phát triển các dòng máy Photocopy màu và dòng kỹ thuật số đa chức năng như Photocopy, Fax, Printer của các hãng thiết bị máy văn phòng Xerox, Ricoh, Canon…

  Đến với Phúc Bình, khách hàng không chỉ hài lòng về các sản phẩm thiết bị máy văn phòng mà còn an tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

  Hiện nay Công ty không ngừng hoàn thiện, phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao để có thể làm chủ sản phẩm và kỹ thuật của các thiết bị máy văn phòng hiện đại, từ đó làm tốt vai trò tư vấn, cung ứng sản phẩm và dịch vụ toàn diện nhất cho khách hàng.

  Đến với Phúc Bình, Quý khách sẽ được tư vấn các thiết bị máy văn phòng tốt nhất với giá cả phải chăng cùng dịch vụ hoàn hảo. Quý khách sẽ có một văn phòng hiện đại,một công việc văn phòng luôn thuận lợi.

Quý khách thành công chúng tôi cũng thành công...

Cùng nhau phát triển để lên tầm cao mới !

chatzalo